Dịch vụ

KhOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG TpHCM

Khoan rút lõi bê tông tphcm

 

khoan rút lõi bê tông

 

Khoan Cắt Bê Tông Tiến Phát nhận khoan cắt bê tông trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu quả với giá cả hợp lý.

Khoan rút lõi bê tông giúp bạn không phải phá cả khối bê tông, mà chỉ cần khoét một phần của bê tông, là một công nghệ hiện đại của khoan cắt bê tông hiện nay.


Dịch vụ khoan rút lõi bê tông của Tiến Phát gồm:
 Khoan rút lõi bê tông đường kính từ 10mm đến 500mm, chiều sâu không hạn chế.
 Khoan lỗ cấy bulong.
 Khoan lỗ lỹ thuật.
 Khoan tường gạch.

Khoan Rút Lõi Bê Tông TpHCM

Quy trình khoan rút lõi của chúng tôi:
 Bước 1: Định vị lỗ khoan: khách hàng chỉ định sẵn theo mong muốn, sau đó tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc rất quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan.
 Bước 2: Bắt giữ chân đế: Dùng Tắc Kê để bắt chặt để giúp chân đế được vững.
 Bước 3: Lắp ráp máy và cố định máy: Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Chân đế sẽ chỉ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.
 Bước 4: Thi công khoan

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

 1.  Máy móc, công nghệ hiện đại.
 2.  Chúng tôi có nhiều chi nhánh và nhận thầu toàn miền Nam
 3.  Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm với lĩnh vực khoan cắt bê tông
 4.  Nhân viên có chuyên môn, trách nhiệm cao
 5.  Thi công an toàn, dọn dẹp gọn gàng

 

Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi Chuyên Nghiệp Và Nhanh Gọn:

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ lược.

 • Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu khoan rút lõi bê tông với công ty chúng tôi thì phải cung cấp đầy đủ thông tin về công việc cắt bê tông.
 • Tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công hợp lý cho việc cắt bê tông ( sau khi khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu ).
 • Sau khi thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch hẹn đễ đến khảo sát thực tế.


 Bước 2 : Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết.

 • Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát, phân tích công việc có thể thực hiện khoan rút lõi bê tông đúng theo lịch hẹn.
 • Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý hay không hợp lý trong quá trình khoan rút lõi bê tông hiệu quả nhất.
 • Sau khi thống nhất tất cả chúng tôi sẽ báo giá tất cả các bước của quy trình sửa nhà cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị.


 Bước 3: Ký hợp đồng với khoan cắt bê tông.

 • Sau khi thống nhất phương án sửa chữa của cán bộ kỹ thuật khảo sát tư vấn, quý khách cung cấp cho bộ phận văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty chúng tôi soạn thảo hợp đồng.
 • Xem xét các điều khoản nội dung trên hợp đồng và chỉnh sữa hợp lý. Sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng.


 Bước 4 : Triển khai công việc thi công.

 • Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và cán bộ giám sát để khoan rút lõi bê tông theo hợp đồng. Chủ thầu chính cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.
 • Khoan cắt bê tông chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
 • Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ thầu vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.


 Bước 5: Bàn giao công trình theo đúng hợp đồng.

 • Khoan cắt bê tông Cao Phát sẽ bàn giao công trình cho khách hàng đúng ngày trong hợp đồng.

 

Khi có nhu cầu về khoan rút lõi bê tông, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936.175.176 (hoặc email: leba095198@gmail.com ) chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và giải đáp thắc mắc. Với nhiều năm kinh nghiệm cắt bê tông, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quí khách.

ZALO 0936175176